Vì sao Mua ngay căn hộ Sunview Town hiện đại,là mua trước sự an tâm

Chủ Đầu Tư ĐẤT XANH Chính Thức Công Bố Mở Bán Block A2 Căn Hộ Sunview Town

BLOCK CỰC ĐẸP CỦA DỰ ÁN

Điện Thoại: 0909 605 650

Đối với những ngày qua thì, thị trường địa ốc cả nước nói chung và Tp Hồ Chí Minh nói riêng đang trở nên “nổi bật” xung quanh chuyện của những chủ đầu tư nhà đất đang dần giảm giá, xả hàng tồn.Bởi vậy đây được xem là hành động nhằm kiếm 1 lối thoát khi khối băng nhà đất hiện chưa có nhiều chuyển biến.


Nhưng, đâu phải cứ hạ giá căn hộ, thêm nhiều khuyến mãi và đảm bảo về chất lượng, cam kết là sẽ có có khách hàng.
Bất động sản vốn đã không giống như một món hàng tiêu dùng, người mua cần có một sự minh bạch và ký kết trong dài lâu.Vì vậy đã có các tình trạng dự án không kịp giao nhà đúng như tiến độ thi công hay giao nhà tuy nhiên chất lượng không như lúc đầu.
Ngoài ra còn thêm một điểm nhấn không tốt nữa chính là việc “cơm không lành, canh không ngọt” giữa chủ đầu tư và khách hàng xung quanh câu chuyện phí quản lý nhà ở cũng đang được quan tâm.

Ngoài ra, đã qua rồi cái thời gian bất động sản 1 vốn 4 lời, người mua bây giờ dù có rất nhiều mong muốn mua được căn nhà để an cư nhưng họ vẫn quyết tâm đợi chờ với nhận định rằng giá căn hộ sẽ còn giảm nữa. Ngay cả những chung cư đang giảm giá, đang khuyến mãi cũng vẫn còn trong trường hợp xây dựng chưa xong… Toàn bộ những điều đó cộng với thời buổi xã hội khó khăn, khách hàng mua nhà mang rất nhiều băng khoăn.

Chúng ta có thể thấy, khách hàng mua nhà ngày nay cần ở các nhà đầu tư các điểm sau: Chất lượng công trình tốt, giá hợp lý, công trình bàn giao đúng tiến độ ký kết, vị trí địa lý tốt trong thông thương giao dịch, khách hàng tiếp cận vay vốn dễ và khu dân cư người ở phải có những tiện dụng gia tăng chứ không chỉ đơn thuần là nhà ở theo kiểu “nhà ai nấy sống”.

Chính vì điều này, khi tung ra dự án khu phức hợp dân cư thương mại căn hộ Sunview Town tại Tam Bình (quận Thủ Đức,TpHCM) gần đây, tập đoàn Đất Xanh đã giải đáp toàn bộ những nhu cầu thị trường của cư dân.

Dự án chung cư sunview town thủ đức, quý khách còn có được miễn phí quản lý chung cư tới 10 năm.Hãy cùng điểm qua một vài giá trị mà Chủ Đầu Tư Đất Xanh tích hợp trong Dự án Căn Hộ Sunview Town Thủ Đức để xem vì sao tập đoàn này đã và đang làm nóng thị trường nhà đất với một khu phức hợp phân khúc trung bình. Trước tiên, căn hộ Sunview Town được miễn phí quản lý nhà ở đến 10 năm cho quý khách làm người mua hợp lòng. Đây được xem như là 1 phần quà lớn mà Đất Xanh tặng cho khách hàng của mình và cũng là sự chia sẻ những gánh nặng kinh tế trong tình hình xã hội đang còn nhiều khó khăn. Đây có thể coi là 1 động thái khá “chịu chơi” của tập đoàn dành cho quý khách của mình.

Thông tin từ Chủ đầu tư Đất Xanh cho hay, nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, khách hàng được tặng phí quản lý lên đến 30 triệu đồng/10 năm. Nói về điều này, ông Lương Trí Thìn, chủ tịch HĐQT kiêm tổng giám đốc Tập Đoàn Đất Xanh chia sẽ: “Đó là một trong các giá trị gia tăng mà quý khách được nhận khi đến với chung cư Sunview Town. Cũng có thể xem việc miễn phí quản lý căn hộ sunview town thủ đức cho quý khách là để thể hiện sự tri ân mà cư dân đã tin và đã chọn Đất Xanh”.

Check Also

Chuyên bán thiết bị đầu cân vàng điện tử HZT-A cao cấp với giá cực sốc

Contents1 Lợi ích khi sử dụng sản phẩm cân ngành vàng giá rẻ nhất cao cấp tại …