06/04/20
Tin hot
Home » Rao vặt » VN24H – CÁC CÔNG NGHỆ BẢO VỆ AN TOÀN TẠI QUẬN 8

VN24H – CÁC CÔNG NGHỆ BẢO VỆ AN TOÀN TẠI QUẬN 8

Để đảm bảo bảo mật cho các vị trí đặt ATM của ngân hàng đã và đang ngày càng trở thành một trong các mối lo lắng hàng đầu của tất cả các ngân hàng ở Quận 12 hiện nay.

Đứng trước xu hướng gia tăng các loại tội phạm đe dọa an ninh hoạt động ngân hàng như các vụ đột nhập .Hiệp hội An ninh chuyên nghiệp Châu Á – là tổ chức hàng đầu về bảo vệ an ninh trên thế giới, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam, hãng Panasonic… kết hợp tổ chức hội thảo “Hệ thống bảo vệ an ninh ngân hàng – Banking Security Solution”.

Hiệp hội thiết bị an ninh chuyên nghiệp châu Á – APSA là một tổ chức phi chính phủ gồm các chi hội hoạt động trong lĩnh vực an ninh uy tín của các nước trong khu vực châu Á cũng như tại Việt Nam. Hiệp hội này được coi là một cơ sở mạnh nhất về lĩnh vực thiết bị bảo vệ an ninh chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc phổ biến công nghệ và phát triển lĩnh vực công nghiệp bảo vệ trong khu vực cũng như tại Việt Nam. Lời khuyên từ các nhà khoa học từ hiệp hội bảo vệ an ninh chính là việc các ngân hàng cần thường xuyên đưa sản phẩm, công nghệ và giải pháp mới để tăng cường hoạt động bảo vệ an toàn ngân hàng, bảo vệ thương hiệu uy tín ngân hàng của mình cũng như quyền lợi của khách hàng.

Theo các các kỹ sư thiết bị an ninh cho rằng, hệ thống camera quan sát tối ưu mà các trụ sở ngân hàng cần trang bị bao gồm hệ thống giám sát quầy giao dịch sử dụng camera IP độ phân giải cao tích hợp công nghệ phân tích image thông minh và nhận diện khuôn mặt cho phép đưa ra các cảnh báo kịp thời tới người nhân viên giám sát hoặc gởi cảnh báo tới Dịch vụ bảo vệ . Bên cạnh đó, các thiết bị phục vụ cho quá trình giám sát an ninh khu vực sảnh tiếp khách hàng, hệ thống giám sát cửa ra vào, phần mềm quản lý trung tâm cũng được cho là giải pháp giúp cho người vận hành, công ty bảo vệ …. trong trường hợp có các sự kiện xảy ra như phá hoại, đột nhập …

Cần quan tâm , trước sự manh động của các đối tượng trộm cắp với các trụ ATM Banking, việc trang bị hệ thống giám sát an ninh các máy ATM Banking được khuyến cáo nên sử dụng camera bí mật có kích thước nhỏ, cung cấp hình ảnh chất lượng cao cho phép ghi lại hình ảnh người giao dịch tại ATM Banking một cách rõ ràng. Hệ thống an ninh còn tích hợp bộ mã hóa tín hiệu nên có thể kết nối và quản lý các ATM Banking tại chỗ cũng như từ xa.
Ngoài ra,Thuê công ty bảo vệ uy tín trong việc giám sát hoạt động của các quầy ATM tại trụ sở ngân hàng là một giải pháp hiệu quả và an toàn.

Các Dịch Vụ VN24H Cung Cấp: